4 โรงแรมออนเซ็นในฮอกไกโด

873

4 โรงแรมออนเซ็นในฮอกไกโด

 

 

เมื่อพูดถึงหน้าหนาวเรามักจะต้องตามหาที่พักอบอุ่น อาหารร้อนๆ รวมถึงเสื้อผ้าที่ไว้ใส่เพื่อป้องกันความหนาวเย็น การแช่ออนเซ็นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนญี่ปุ่นสนใจไม่แพ้กัน ทำให้สถานที่พักในฤดูหนาวจึงจะมาพร้อมกับการแช่ออนเซ็นกลางหิมะซึ่งที่ฮอกไกโดเองก็มีอยู่หลายสถานที่ให้เราได้ไปลองใช้บริการกัน

 

4.ชิโรงาเนะออนเซ็น (白金温泉ホテル )

 

 

โรงแรมสุดหรูที่ทำให้ท่านสามารถดื่มด่ำบรรยากาศการแช่ออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางหิมะและความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ที่แห่งนี้มีบ่อแช่ที่มีสีฟ้าสวยสะอาดซึ่งนับว่าเป็นไฮไลท์สำคัญเลยก็ว่าได้ สาเหตุของสีน่าจะมาจากแร่ธาตุต่างๆในตัวน้ำรวมถึงแสงสะท้อนจากแสงแดดและหิมะจึงทำให้มีสีฟ้าที่สดใสมากยิ่งขึ้นรวมถ้าใครได้มาลองพักผ่อนที่โรงแรมแห่งนี้ก็ต้องได้ลงแช่ทุกคนไป

 

3.ยูโกะมาโชว (湧駒荘)

 

 

อีกหนึ่งสถานที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องออนเซ็นกลางแจ้งด้วยธรรมชาติที่รายล้อมกับอาหารประจำถิ่นเลิศรสที่เสิรฟ์ในยามค่ำพร้อมชมความงามของหิมะและความพิเศษของออนเซ็นนี้คือตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติทำให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริงทั้งหินและน้ำที่ได้สัมผัสทุกอย่างล้วนเป็นของจริงที่มาจากธรรมชาติทั้งหมดไม่มีการเติมแต่งใดๆอย่างแน่นอน

 

2.นุคุโมริโนะยาโดะ ฟุรุคาว่า ( ぬくもりの宿 ふる川)

 

 

ที่พักพร้อมออนเซ็นในสโลแกนว่า “จะทำให้คุณรู้สึกอยากกลับบ้านเกิดของคุณ” ด้วยการพักผ่อนเต็มรูปแบบทั้งกายและใจ ชำระความเหนื่อยล้าให้หมดสิ้นไปด้วยสไตล์การพักผ่อนของตนเองไม่ว่าจะรูปแบบใดทางที่พักแห่งนี้ก็มีคำตอบสำหรับคุณ สามารถพากันมาได้ทั้งครอบครัว

 

1.คุรามุเระ (蔵群)

 

 

ออนเซ็นแบบปิดที่สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ของทุ่งหิมะที่ไกลสุดลูกหูลูกตาเหมาะสำหรับวันหยุดของเหล่าคนทำงานที่ต้องการนอนหลับพักผ่อนและเพลิดเพลินไปบาร์ดื่มที่มีสาเกและบรั่นดีหลากหลายชนิดให้ได้ลองหรือจะเป็นร้านกาแฟก็มีให้บริการเช่นกัน จึงนับได้ว่าไม่ใช่เพียงแค่สวรรค์ของคนชอบชมธรรมชาติแต่เป็นสวรรค์ของนักดื่มอีกด้วย

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Wikipedia,sanook.com

 

คำค้นหา ทัวร์ฮอกไกโด เที่ยวฮอกไกโด วางแผนเที่ยวฮอกไกโด เที่ยวฮอกไกโด หน้าร้อน

เที่ยวฮอกไกโดหน้าหนาว ที่พักฮอกไกโด ที่พักฮอกไกโดออนเซ็น โรงแรมฮอกไกโด

โรงแรมฮอกไกโด ออนเซ็น ที่พักสกีรีสอร์ท ฮอกไกโด ตารางรถไฟ jr ฮอกไกโด

แผนที่รถไฟฮอกไกโด ตารางรถไฟฮอกไกโด การเดินทางในซัปโปโร แผนที่รถไฟ ซัปโปโร